Sử dụng Yến sào như thế nào là đúng ?

 Yến sào Hoàng Yến 179 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

 0982 77 44 27  0977 610 425

Image Yến sào Hoàng Yến Image
  • Giỏ hàng
    0 sản phẩm

Sử dụng Yến sào như thế nào là đúng ?

 16/01/2022


Các tác dụng của yến sào có thể khiến cho bạn cảm thấy món ăn đắt đỏ này cũng đáng giá vì “sức khỏe là vàng”. tuy nhiên, nếu như không hiểu rõ ăn yến sào mang tác dụng gì hoặc ko biết ăn yến sào đúng cách thức thì bạn sẽ có nguy cơ bị dị ứng, phản tác dụng và phí tiền vô ích.

Sau đây là những điều bạn nên lưu ý để biết phương pháp ăn yến sào rẻ cho sức khỏe.

Ăn yến khi nào phải chăng nhất?

Những chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng thời điểm rẻ nhất để ăn yến sào là khi bụng đang rỗng. Bạn sở hữu thể ăn yến sào vào buổi sáng mới thức dậy hoặc buổi tối trước lúc đi ngủ.

Khoảng 1 tiếng trước khi ngủ, nồng độ của các dòng hormone tăng lên giúp tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất vào thân thể. Đây là thời điểm chất dinh dưỡng phát huy công dụng tốt nhất cho cơ thể.

Bên cạnh đó, bạn cũng mang thể ăn yến sào vào giữa hai bữa ăn chính khi bụng còn rỗng. Đây là thời điểm thức ăn trước đấy đã được tiêu hóa nên bạn sở hữu thể bổ sung thêm dinh dưỡng. Yến sào sẽ giúp những cơ quan tiêu hóa phát động nhẹ nhàng và thu nạp dưỡng chất vào cơ thể.

 

Yến sào Đại Lộc - Quảng Nam - Đà Nẵng

 

Ăn yến sào bao nhiêu là đủ?

cơ thể con người sở hữu ngừng về khả năng hấp thu dưỡng chất ở 1 thời khắc cố định. Dinh dưỡng dư thừa do ko hấp thu được sẽ thải ra ngoài theo tuyến đường tiêu hóa. vì thế, bạn ko nên ăn yến sào quá rộng rãi kể cả lúc đang mỏi mệt hoặc ốm đau. Bạn cũng cần biết cách thức ăn yến sào theo từng độ tuổi một mực để cân nói liều lượng hợp lý.

các chuyên gia khuyến cáo về liều lượng yến sào theo độ tuổi như sau:

  • con nhỏ 1 – 12 tuổi: 3g yến sào khô/lần
  • Trẻ vị thành niên và người lớn: 5g – 10g yến sào khô/lần

Đối sở hữu trẻ nhỏ, bạn nên tỷ mỉ lúc cho bé ăn yến sào vì đây là một trong những thực phẩm tưởng lợi hóa hại cho trẻ. Bạn không nên cho trẻ ăn yến sào quá sớm, nhất là trẻ lọt lòng hay trẻ mới bắt đầu tập ăn giặm nhé.

 


YẾN SÀO HOÀNG YẾN

Yến Sào Hoàng Yến là nhà khai thác trực tiếp các tổ yến từ nhà nuôi yến tại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng. Thực phẩm yến sào an toàn-chất lượng tốt cho sức khỏe của mọi người!

 179 Nguyễn Tất Thành, xã Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
 0982 77 44 27  0977 610 425
 contact@yensaohoangyen.vn
 yensaohoangyen.vn

Bạn cần chế biến yến sào khô đúng cách và ko nên hài hòa với nhiều nguyên liệu khác. Hãy luôn nhớ rằng thân thể không hấp thu được dưỡng chất lúc ăn yến sào sẽ bị đào thải. vì thế, bạn không nên ăn quá nhiều sẽ rất tiêu hao.

Image Yến sào Hoàng Yến Image


YẾN SÀO HOÀNG YẾN

 179 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam
 0982 77 44 27  0977 610 425
 contact@yensaohoangyen.vn
 yensaohoangyen.vn

CHI NHÁNH TPHCM: 160 đường số 1, P. Long Trường, TP.Thủ Đức
 0397197791  0963642426


  MENU