Tổ yến chưng Quảng Nam bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

 Yến sào Hoàng Yến 179 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam

 0982 77 44 27  0977 610 425

Image Yến sào Hoàng Yến Image
  • Giỏ hàng
    0 sản phẩm

Tổ yến chưng Quảng Nam bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

 23/03/2022


Từ xa xưa, tổ yến chưng được xem là món ngon dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe cho mọi đối tượng. Thế còn đối với người bệnh, tổ yến chưng có phải là lựa chọn hoàn hảo?

Từ xưa, yến sào được xem là một món ngon giàu dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe tốt cho mọi người. Tổ yến chưng được nhiều vị vương tôn sử dụng, sản phẩm tốt cho sức khỏe đồng thời cũng có nhiều tác dụng duy trì thể trạng khỏe mạnh, cải thiện sinh lý của con người.

Trong bài viết này, Tổ yến chưng Quảng Nam xin giới thiệu sơ lược các công dụng của tổ yến chưng dành cho mọi người. Hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin quý giá dành cho bạn đọc.

1. Khi bệnh có nên sử dụng tổ yến chưng ?

Khi cơ thể nhiễm bệnh, tức là sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể yếu, chính vì thế, việc hồi phục sức khỏe, ăn uống đầy đủ là điều nhiều người lưu tâm. Chế độ điều trị, dinh dưỡng cơ thể, cân bằng các dưỡng chất sẽ giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cũng như hỗ trợ các dưỡng chất cần thiết. Với bệnh nhân, việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bằng tổ yến chưng là điều cần thiết, nhất là bệnh nhân ung thư sau xạ trị và bệnh nhân sau khi mổ.

Tổ yến chứa trên 18 loại axit amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng quý hiếm mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Tổ yến giàu dinh dưỡng, hoàn toàn thích hợp với người cao tuổi, bồi bổ sức khỏe, giúp phục hồi sức khỏe cơ thể hiệu quả.

Thông thường, tổ yến chưng đường phèn được nhiều người lựa chọn vì việc thực hiện chế biến cũng không cầu kỳ, vừa ngon miệng là có nhiều dưỡng chất cần thiết được giữ vững trong quá trình chưng.

Món cháo tổ yến kết hợp với các loại rau sạch sẽ gia tăng hương vị cho bát yến, có thể đi kèm vào đó là ít hạt sen. Tổ yến chưng Quảng Nam nấu với hạt sen có tác dụng trong việc chữa bệnh mất ngủ với những người đau ốm. Chúng ta có thể dùng thố điện để chưng tổ yến, dùng điện sẽ tiện lợi và nhanh hơn so với cách thức nấu ga tốn kém.

 

Tổ yến chưng Quảng Nam - Yến sào hoàng yến

 

2. Tác dụng với người bệnh từ dưỡng chất của tổ yến chưng

Với những người ăn uống không ngon, có các vấn đề tiêu hóa thì có thể sử dụng một ít tổ yến chưng đường phèn, vừa cung cấp thêm vitamin, lại bổ sung khoáng chất cho cơ thể, nâng cao đề kháng và cải thiện miễn dịch cho cơ thể.

+ Với bệnh nhân đau thận: tổ yến chưng giúp tăng cường chức năng bài tiết của thận, giải trừ độc tố ra khỏi coi thể.

+ Với bệnh nhân bị huyết áp: tổ yến chưng quảng nam giúp hoàn thiện ổn định chức năng tuần hoàn, ổn định nhịp tim.

+ Với người bị tiêu hóa kém: tổ yến chưng quảng nam giúp kích thích vụ giác cho cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ dễ và gia tăng khả năng tiêu hóa.

+ Người bị hô hấp, triệu chứng covid: tổ yến chưng giảm ho, tan đàm và cải thiện hô hấp cho cơ thể.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 hiện nay đang phức tạp, đặc biệt là giai đoạn hậu covid 19 với nhiều tổn hại sức khỏe, việc bổ sung cho mình yến sào chưng là giải pháp hữu hiệu để phục hồi sức khỏe cho cơ thể.


Xem thêm các bài viết:
Những ai không nên dùng yến sào ?
Phân biệt yến sào, những điều cần lưu ý
Yến sào Hoàng Yến Quảng Nam - Phân biệt loại yến thật và yến giả

Image Yến sào Hoàng Yến Image


YẾN SÀO HOÀNG YẾN

 179 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam
 0982 77 44 27  0977 610 425
 contact@yensaohoangyen.vn
 yensaohoangyen.vn

CHI NHÁNH TPHCM: 160 đường số 1, P. Long Trường, TP.Thủ Đức
 0397197791  0963642426


  MENU